THUỐC CHỮA BÀ BẦU NÔN ÓI NHIỀU KHÔNG DỨT

Cách chữa Bà Bầu nôn ói nhiều Nhiều người rất muốn có con, nhưng lại rất sợ mang bầu khi bị nôn khan, có người bị nôn ói tới 3 tháng liền, có người bị nôn ói đến lúc sinh. Những ai bị như vậy xuống sức rất nhiều, vì bị mất ăn mất ngủ, cơ thể suy nhược- Ảnh hưởng đến sức khỏe người Mẹ và sự phát triển của thai nhi. Có 2 cách chữa theo dân gian của người dân tộc Tày rất đơn giản mà lại mang lạu hiệu quả rất cao.


Người phụ nữ không phải lo ngại đến vấn đề thai nghén nữa._ Đảm bảo cho sức khỏe bà mẹ và sự phát triển của thai nhi. Xin được giới thiệu để chia sẻ nỗi vất vả của chị em phụ nữ khi phải "Mang nặng đẻ đau". Trời đất sinh ra con người thì cũng sinh ra cỏ cây để nuôi dưỡng và trị bệnh cho con người. Ông cha ta đã nói "Bệnh Trời đã có thuốc Tiên"_ Quả đúng như vậy:


Cách 1: - Lấy 1 nắm cây hành ta mua ở chợ, cắt đoạn gốc trắng, nấu nước cho uống.

Cách 2: - Gạo tẻ (nếu lấy được gạo cũ để lâu năm là tốt nhất). Rang cho cháy thành than

- Gừng tươi nướng chín


Mỗi lần nấu100g than gạo với 9 lát Gừng nướng . Đổ vào 3 bát nước- Đun sôi khoảng 10 phút. Chia uống vài lần.Thường uống hết 1 bát đã thấy có kết quả . Nếu thấy chưa dứt thì uống thêm. Sau đó ăn 1 bát cháo nóng.


- Những người bình thường khi bị: - Nôn ói không ngừng, - Nấc cục không cầm ,- Đau bụng ói mửa không cầm. Uống than gạo+ Gừng nướng đều khỏi rất nhanh.


- Chú ý:
CẤM KỊ KHI DÙNG GỪNG:

Người có tạng nóng, hay lở miệng, táo bón hoặc người nào thường ra nhiều mồ hôi hoặc đang ra mồ hôi, nếu dùng mà thấy không hợp thì không nên dùng. Người ăn nhiều gừng, lại dùng thời gian lâu có thể sinh ra choét mắt, chảy nước mắt sống.


Thuốc nam Gia truyền Dân tộc Tày CHẤN MỘC VIÊN

Trụ sở chính: Khu 7, Ngọc Lâu, Hà Lộc, Thị xã Phú thọ, Tỉnh Phú Thọ

Ma Đình Tú: 098 679 69 90

Email: info@thuoc-nam.com


Chuyên đặc trị:

- Thoái hóa xương khớp, đau vai gáy, đau dây thần kinh, vôi gai đốt sống, bệnh gút, thoát vị đĩa đệm.

- Tiểu đường, huyết áp

- Xơ gan cổ trướng, viêm gan, gan nhiễm mỡ, máu nhiễm mỡ.

- Viêm xoang.

- Trĩ nội, trĩ ngoại.

- Yếu sinh lý, vô sinh.

- Sỏi thận, sỏi gan, sỏi mật, sỏi bang quang, tiết niệu...