NHỮNG THỰC PHẨM MÀ ĐÀN ÔNG KHÔNG NÊN ĂN

Nhiều loại thực phẩm không tốt cho sức khỏe nam giới. Thường xuyên ăn những thực phẩm này khiến nam giới dễ có nguy cơ bị mỡ máu, mỡ nội tạng, gút … Không chỉ có vậy, ăn nhiều những loại thực phẩm này còn làm giảm sút phong độ, dễ bị vô sinh.

Thức ăn chiên xào không tốt cho đàn ông:

Thức ăn chiên xào có quá nhiều dầu mỡ làm cho đàn ông dễ dàng mắc các vấn đề như mỡ máu, mỡ nội tạng … từ đó giảm những ham muốn, ảnh hưởng đến sức khoẻ đàn ông.

Nội tạng không tốt cho sức khỏe đàn ông

Những món ăn làm từ nội tạng động vật và cật lợn được nhiều người ưa thích. Một nghiên cứu mới đây của Đài Loan phát hiện, trong nội tạng của lợn, bò, dê, cừu đều có chứa hoặc ít hoặc nhiều kim loại nặng Cadmium. Khi chúng ta bồi bổ cơ thể bằng những thực phẩm này đồng thời cũng “bồi bổ” cả cadmium vào trong cơ thể, hậu quả là rất có thể gây vô sinh ở nam giới.

Đậu phụ không tốt cho sức khỏe đàn ông

Theo nghiên cứu gần đây của các nhà khoa học thuộc trường đại học Havard (Mỹ), nếu thường xuyên ăn đậu phụ mỗi ngày, số lượng tinh binh của nam giới sẽ giảm đáng kể.

Trà sữa trân châu ảnh hưởng xấu tới sức khỏe đàn ông

Những sản phẩm trà sữa trân châu đang được bày bán trên thị trường phần lớn đều được chế từ tinh sữa, vani, phẩm màu và bột lọc. Trong tinh sữa chứa rất nhiều dầu thực vật hydro hóa, và các axit béo luân chuyển. Loại axit béo này ngăn cản quá trình bài tiết hooc-môn, ảnh hưởng đến sự hoạt động của tinh trùng.

Ăn cay không tốt cho sức khỏe đàn ông

Ăn cay là thói quen của đa số nam giới . Tuy nhiên, không phải ai cũng biết được tác hại của điều này. Theo nghiên cứu của các chuyên gia, ăn nhiều thực phẩm cay sẽ làm cho dịch nước tiểu sản sinh ra chất kích thích, khiến áp lực trong bàng quang tăng cao, dẫn đến các di chứng như dịch nước tiểu chạy vòng ở trong tiền liệt tuyến… Đây là nguyên nhân phổ biến gây ra viêm tiền liệt tuyến và ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của "đấng mày râu".

Theo Thuốc Nam
Thuốc nam Gia truyền Dân tộc Tày CHẤN MỘC VIÊN

Trụ sở chính: Khu 7, Ngọc Lâu, Hà Lộc, Thị xã Phú thọ, Tỉnh Phú Thọ

Ma Đình Tú: 098 679 69 90

Email: info@thuoc-nam.com


Chuyên đặc trị:

- Thoái hóa xương khớp, đau vai gáy, đau dây thần kinh, vôi gai đốt sống, bệnh gút, thoát vị đĩa đệm.

- Tiểu đường, huyết áp

- Xơ gan cổ trướng, viêm gan, gan nhiễm mỡ, máu nhiễm mỡ.

- Viêm xoang.

- Trĩ nội, trĩ ngoại.

- Yếu sinh lý, vô sinh.

- Sỏi thận, sỏi gan, sỏi mật, sỏi bang quang, tiết niệu...