Chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt, giá rẻ?

Khi mắc bệnh thoát vị đĩa đệm, điều đầu tiên bệnh nhân cần làm là tìm ra một địa chỉ chạy chữa uy tín và không mất quá nhiều phí. Vậy chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt, giá rẻ?

Bệnh thoát vị đĩa đệm là một trong số ít những căn bệnh không gây tử vong nhưng để lại di chứng lâu dài, gây khó khăn trong sinh hoạt cũng như sức khỏe của người bệnh. Đối tượng thường mắc phải những bệnh này đa phần là nhóm người trong độ tuổi lao động.

Bệnh có thể chữa trị nếu được phát hiện sớm. Nhưng đáng tiếc thay, chúng ta lại rất ít khi quan tâm đến các dấu hiệu và khi đợi đến lúc “nước tới chân mới nhảy” thì đã quá muộn.

Dấu hiệu của bệnh thoát vị đĩa đệm

Có những dấu hiệu của bệnh thoát vị, đặc biệt ở các đốt cột sống mà bạn cần lưu tâm như:

+ Đau âm ỉ hoặc đau dữ dội dọc cột sống hoặc ở các vùng cơ theo đường đi của dây thần kinh.

Những tác hại của bệnh Dấu hiệu căn bệnh là điều bạn không thể bỏ qua

Dấu hiệu căn bệnh là điều bạn không thể bỏ qua

+ Đau tái phát theo nhiều lần, chu kỳ 2 – 3 tuần và sau đó lại khỏi bệnh. Nếu không được điều trị kịp thời, cơn đau sẽ gia tăng hàng tháng.

+ Cơn đau của bệnh không phụ thuộc vào yếu tố thời tiết.

+ Cơn đau gia tăng khi cúi người, với tay lên cao, ho, hắt hơi,…

+ Có thể có cảm giác đau như kiến bò, buồn bực, tê bì hoặc đau như kim châm,…

+ Đau theo từng vị trí bộ phận như:

-         Đau vùng cổ, vai, gáy và lan ra tê bì xuống hai cánh tay, bàn tay à Dấu hiệu của bệnh đốt sống cổ.

-         Đau thắt, ê ẩm vùng thắt lưng, lan xuống hai chân và bàn chân à Dấu hiệu của bệnh vùng thắt lưng.

+ Khả năng vận động giảm rõ rệt: Người bệnh thường có tư thế dùng hai tay chống lưng, đi đứng thường vẹo người sang một bên.

Những tác hại của căn bệnh về cột sống này

Bệnh thoát vị đĩa đệm không gây ra tử vong nhưng lại có biến chứng nặng nề, gây ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như sinh hoạt hằng ngày. Nhưng biến chứng đó có thể là:

+ Bại liệt do đĩa đệm chèn vào cổ tủy sống.

+ Đại tiện và tiểu tiện không kiểm soát được trong trường hợp đĩa đệm chèn vào các dây thần kinh vùng thắt lưng gây rối loạn cơ tròn.

Những tác hại của bệnh

Những tác hại của bệnh

+ Mất khả năng lao động do teo cơ các chi nhanh chóng.

Với những nguy hại như thế, việc tìm ra địa điểm chữa bệnh vô cùng quan trọng, nhưng cũng cần phải quan tâm đến vấn đề chi phí.

Chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt, giá rẻ chất lượng?

Câu hỏi “Chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt, giá rẻ chất lượng” đang được nhiều người quan tâm. Nếu bạn đang có cùng câu hỏi, hãy đến với Thuốc Nam Gia Truyền Chấn Mộc Viên.

Chấn Mộc Viên là một cơ sở chuyên đặc trị các bệnh Thoái hóa xương khớp, đau vai gáy, đau dây thần kinh, tiểu đường, huyết áp,… bằng thuốc nam gia truyền dân tộc Tày, giúp vừa tiết kiệm chi phí, tránh gây tác dụng phụ vừa giúp khí huyết lưu thông do sử dụng các loài mộc dược của dân tộc vùng cao.

Lý do bạn nên chữa bệnh thoát vị đĩa đệm tại Chấn Mộc Viên

Công thức gia truyền

Với hơn 26 đời làm thuốc gia truyền, bào chế các bài thuốc nam, cơ sở thuốc nam Chấn Mộc Viên áp dụng những công thức bào chế thuốc gia truyền của người dân tộc Tày. Đúc kết từ những kiến thức Đông Y, kết hợp với công thức gia truyền, những phương pháp bào chế thuốc dân gian, Chấn Mộc Viên áp dụng những tinh hoa cổ truyền vào những bài thuốc nam giúp những bài thuốc nam của chúng tôi luôn mang lại những hiệu quả vượt ra khỏi sự mong đợi của bệnh nhân.

Phương pháp đa dạng

Những bệnh nhân mắc bệnh sẽ được tư vấn và điều trị với các phương pháp khác nhau bao gồm bài thuốc uống, thuốc đắp kết hợp cùng các liệu pháp châm cứu, bấm huyệt.

Chấn Mộc Viên sẽ là câu trả lời thích hợp cho câu hỏi “Chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt

Với những bài thuốc và phương pháp, Chấn Mộc Viên sẽ là câu trả lời thích hợp cho câu hỏi “Chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt?”

Chi phí thấp

Việc điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm tốn rất nhiều thời gian. Do đó, việc lựa chọn cơ sở chữa bệnh vô cùng quan trọng. Với Chấn Mộc Viên, các bài thuốc nam có chi phí tối thiểu phù hợp với nhiều đối tượng bệnh nhân gặp khó khăn về tài chính. Mọi khâu bào chế thuốc nam được thực hiện theo phương pháp khoa học, cắt giảm tối đa những chi phí phát sinh giúp mang lại những bài thuốc nam hiệu quả cao với giá cả phù hợp.

Phục vụ bệnh nhân tận tình

Những bệnh nhân có tình trạng bệnh nặng, có thể lưu trú tại cơ sở thuốc nam Chấn Mộc Viên trong thời gian điều trị. Bệnh nhân lưu trú tại cơ sở nhận được sự chăm sóc tận tình từ đội ngũ bác sĩ Đông Y và những nhân viên mà không phải chả bất cứ chi phí nào cho những ngày lưu trú tại cơ sở thuốc nam Chấn Mộc Viên.

Với những đặc điểm nổi bật, cơ sở thuốc nam Chấn Mộc Viên là một câu trả lời hoàn hảo cho câu hỏi mà bạn luôn thắc mắc: Chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt, giá rẻ?

Thông tin liên hệ:

Trụ sở chính: Khu 7, Ngọc Lâu, Hà Lộc, Thị xã Phú thọ, Tỉnh Phú Thọ

Hotline: 098 679 69 90

 

 


Thuốc nam Gia truyền Dân tộc Tày CHẤN MỘC VIÊN

Trụ sở chính: Khu 7, Ngọc Lâu, Hà Lộc, Thị xã Phú thọ, Tỉnh Phú Thọ

Ma Đình Tú: 098 679 69 90

Email: info@thuoc-nam.com


Chuyên đặc trị:

- Thoái hóa xương khớp, đau vai gáy, đau dây thần kinh, vôi gai đốt sống, bệnh gút, thoát vị đĩa đệm.

- Tiểu đường, huyết áp

- Xơ gan cổ trướng, viêm gan, gan nhiễm mỡ, máu nhiễm mỡ.

- Viêm xoang.

- Trĩ nội, trĩ ngoại.

- Yếu sinh lý, vô sinh.

- Sỏi thận, sỏi gan, sỏi mật, sỏi bang quang, tiết niệu...